apsaigonpetro.com

loi ich

dau nhot

05 ích lợi khi sử dụng website www.apsaigonpetro.com

website, apsaigonpetro.com, dau nhot, loi ich
Sau một thời gian làm mới, website AP SAIGON PETRO đã chính thức đi vào hoạt động với 5 tính năng nổi bật, hỗ trợ thiết thực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh dầu nhớt của nội bộ công ty, hệ thống phân phối và khách hàng.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
5 lợi ích khi sử dụng www.apsaigonpetro.com
1709 Lượt xem

Sau một thời gian xây dựng, vận hành và đánh giá nghiệm thu, website mới của AP SAIGON PETRO đã chính thức đi vào hoạt động với nhiều nội dung kỹ thuật, cùng nhiều tính năng hỗ trợ thiết thực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh dầu nhớt của nội bộ công ty, hệ thống phân phối AP SAIGON PETRO nói riêng và toàn bộ thành viên đang hoạt động hoặc yêu thích lĩnh vực dầu nhớt nói chung.


Sau đây là 05 lợi ích có thể bạn chưa biết khi sử dụng website www.apsaigonpetro.com

1. Nhập mã lô trên bao bì, kiểm tra thông tin và xuất xứ sản phẩm:
Bao bì sản phẩm không thể cung cấp đầy đủ hết thông tin về sản phẩm, đặc biệt là các chứng nhận, chứng chỉ của sản phẩm đó. Trong khi đây là những thông tin quan trọng quyết định mức tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm và công ty. Việc có một công cụ giúp truy cập nhanh lẹ toàn bộ thông tin kỹ thuật, chứng nhận và chứng chỉ mà sản phẩm đạt được là nhu cầu có thực của cả công ty và khách hàng. Tính năng "Xem thông tin sản phẩm" trên website đã giải quyết được yêu cầu này. Khách hàng chỉ việc nhập chính xác mã lô in trên bao bì vô thanh tìm kiếm để xem tất cả thông tin của sản phẩm đó. 
Lưu ý: 
Cần nhập chính xác chữ viết hoa và viết thường của mã lô in trên bao bì.
Thông tin mã lô được cập nhật cho những sản phẩm bắt đầu sản xuất từ 01/09/2017

Để nhập mã lô kiểm tra thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng nhấp vào ứng dụng "Thông tin sản phẩm" bên tay trái màn hình.

 


2. Download thông tin và giấy chứng nhận của sản phẩm
Không chỉ cho phép xem trực tuyến trên website, khách hàng còn có thể tải tất cả các tài liệu kỹ thuật, giấy chứng chỉ, giấy chứng nhận của sản phẩm để tham khảo. Sau đây là một số thông tin khách hàng có thể truy xuất từ website www.apsaigonpetro.com:
- File công bố TCCS.
- File giới thiệu sản phẩm PDS
- File an toàn sức khỏe MSDS
- File danh mục sản phẩm tương đương với các hãng.
- File chứng nhận trung tâm 3 (nếu có).
- File chứng nhận sản phẩm được bảo hiểm
- File chứng nhận OEM (nếu có)
- File chứng nhận chất lượng CO
- File chứng nhận xuất xứ CQ
- File xuất xứ nguyên vật liệu
- File kiểm tra KCS sản phẩm

Để xem tất cả các tài liệu này vui lòng vào trang chi tiết sản phẩm cần xem thông tin và nhấp vào tab "Tài Liệu chung"

 


3. Hướng dẫn lựa chọn dầu nhớt cho từng loại máy móc
Ứng dụng cho người dùng biết cụ thể loại dầu nhớt nào sử dụng cho những chi tiết nào trong một loại máy móc hay phương tiện nào (từ xe máy, ôtô, xe tải cho tới phương tiện dùng trong xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, tàu thủy). Chỉ cần truy cập ứng dụng "Lựa chọn dầu nhớt" trên website www.apsaigonpetro.com, chọn loại máy, chọn hãng máy, sau đó chọn loại máy cụ thể, ngay lập tức người dùng sẽ có được hướng dẫn từ các chuyên gia cơ khí và dầu nhớt của AP SAIGON PETRO.

Để lựa chọn loại nhớt cho phương tiện của mình khách hàng vui lòng nhấp vào ứng dụng "Lựa chọn dầu nhớt" bên trái màn hình.

 


4. Tra cứu sản phẩm tương đương giữa các nhãn hiệu
Trong quá trình kinh doanh hoặc sử dụng dầu nhớt, nếu khách hàng cần thông tin chính xác quy đổi sản phẩm tương đương cấp chất lượng, cấp độ nhớt giữa nhãn hàng nhau, vui lòng truy cập website và lựa chọn loại sản phẩm cần quy đổi, nhấp vào mục "Tài liệu chung", sau đó nhấp vào tài liệu "Quy đổi sản phẩm tương đương".

 


5. Diễn đàn Bepro - Cung cấp thông tin, kết nối thành viên
Be Pro là một diễn đàn nội bộ, với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty và các khách hàng nằm trong hệ thống phân phối của công ty AP SAIGON PETRO. Diễn đàn được xây dựng có các nội dung chính như mục thông tin chung, mục event, mục xe cộ, mục dầu mỡ nhờn, mục chia sẻ; qua đó “cung cấp thông tin và kết nối thành viên” trong hệ thống công ty AP SAIGON PETRO và đó cũng là mục đích mà diễn đàn được lập ra.

Để truy cập vào diễn đàn vui lòng vào website www.apsaigonpetro.com, nhấp vào trang "Diễn đàn", đăng ký và bắt đầu tham gia diễn đàn

 

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang