AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro
AP Saigon Petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
AP SAIGON PETRO LÀ NHÀTÀI TRỢ CHÍNH TẠI HỘI THẢO HÓA HỌC VÀ ỨNG DỤNG LẦN THỨ 3, 2019 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM
533 Lượt xem

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, AP SAIGON PETRO rất vinh hạnh khi đồng hành là nhà tài trợ chính tại hội thảo “Hóa học và ứng dụng” lần thứ 3, Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM.

 

Sự tham gia báo cáo các công trình nghiên cứu khoa học của nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: hóa dầu, năng lượng tái tạo, nhiên liệu sinh học,... đến từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc,.... và các Trường Đại học trong và ngoài nước như Trường Đại học Quốc gia Thái Lan, Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp, Đại học Duy Tân, Đại học Đồng Tháp,...nhằm giúp cho các sinh viên bổ sung cũng như cập nhật những nền tảng kiến thức mới để hỗ trợ cho việc học tập tốt hơn.

 

Nguồn: Đại học Công nghiệp Tp.HCM

 

Nguồn: Đại học Công nghiệp Tp.HCM

 

Ông Nguyễn Bảo Trung -Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO phát biểu về tầm quan trọng của các hoạt động nghiên cứu khoa học với tình hình phát triển và cải tiến sản phẩm liên tục hiện nay, đặc biệt ca ngợi tinh thần hợp tác toàn diện giữa AP SAIGON PETRO - Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM và hi vọng rằng trong tương lai sẽ tạo ra nhiều giá trị thực có ích hơn cho cộng đồng và xã hội.

 

Ông Nguyễn Bảo Trung -Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO phát biểu

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang