AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro
AP Saigon Petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Chương trình Hội nghị tri ân khách hàng 2019 tại Thành phố Hà Tiên, Kiên Giang - Đại lý Nguyễn Thành Tâm
1601 Lượt xem

Ngày 25 tháng 01 vừa qua, AP SAIGON PETRO phối hợp cùng với Đại lý Nguyễn Thành Tâm tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng tại Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Nhằm gửi đến các Quý khách hàng lời cảm ơn và tri ân sâu sắc vì sự hợp tác phát triển trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt tại Kiên Giang và đặc biệt luôn luôn đồng hành và gắn bó cùng với AP SAIGON PETRO trong suốt thời gian qua.

 

Hội nghị được chào đón sự góp mặt của các Quý khách hàng thân thiết tại đây và đặc biệt là sự hiện diện của Ông Tô Thanh Tùng - Nhà phân phối độc quyền dầu nhớt AP SAIGON PETRO tại Kiên Giang và Ông Nguyễn Thành Tâm – Chủ đại lý dầu nhớt AP SAIGON PETRO tại Kiên Giang.

 

 

 

Đại diện công ty AP SAIGON PETRO có Ông Cao Vĩnh Phong – Giám Đốc khu vực Mê Kông, Ông Phạm Thành Minh – Trưởng phòng Marketing đến tham dự và chia sẻ đến các Quý khách hàng những thông tin về công ty AP SAIGON PETRO cũng như cập nhật tin tức mới nhất về sản phẩm dầu nhớt DMA và bao bì can.

 

Ông Cao Vĩnh Phong – Giám Đốc khu vực Mê Kông lên phát biểu khai mạc

 

Ông Cao Vĩnh Phong – Giám Đốc khu vực Mê Kông lên phát biểu khai mạc Hội Nghị đồng thời giới thiệu sản phẩm dầu nhớt DMA và bao bì Can.

Đặc biệt hơn nữa chương trình còn có phần rút thăm may mắn và rất nhiều giải thưởng, phần quà hấp dẫn được mang đến cho các Qúy khách hàng như:

 

  • Giải nhất: 1 Máy làm mát Fujie
  • Giải nhì: 1 Điện thoại Samsung J4 PLUS
  • Giải ba: 1 Máy rửa xe gia đình
  • Giải khuyến khích: 5 nồi cơm điện Sharp

 

Quý khách hàng may mắn nhận giải thưởng Đặc biệt của chương trình

 

Chúng tôi hi vọng các Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành, sát cánh và phát triển lâu dài cùng AP SAIGON PETRO trong tương lai.

Nguồn: Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO

 

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang