AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro
AP Saigon Petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Chương trình hội nghị tri ân khách hàng tỉnh Đồng tháp 2018
789 Lượt xem

Ngày 13 tháng 10 năm 2018, AP SAIGON PETRO rất hân hạnh và trân trọng được tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng thường niên tại tỉnh Đồng Tháp nhằm gửi đến các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sự đồng hành phát triển cùng AP SAIGON PETRO trong suốt thời gian qua.

 

Hội nghị được chào đón sự góp mặt của hơn 140 Quý khách hàng thân thiết và đặc biệt là sự đồng hành của Ông Nguyễn Huy Cường - Giám Đốc Nhà phân phối Huy Cường - Nhà phân phối độc quyền dầu nhớt AP SAIGON PETRO tại Đồng Tháp.

 

Đại diện công ty AP SAIGON PETRO có Ông Nguyễn Minh Đăng - Trưởng phòng Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng, Ông Phạm Thành Minh - Trưởng phòng Marketing, Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó phòng MCO đến tham dự, chia sẻ và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường dầu nhớt xe gắn máy, hơn thế nữa giới thiệu các đặc điểm nổi trội của sản phẩm dầu nhớt AP SAIGON PETRO đến các Quý khách hàng.

 

Chào đón Quý khách hàng đến tham dự chương trình hội nghị

 

                                                                                                           Nguồn: AP SAIGON PETRO

 

Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó phòng MCO lên phát biểu khai mạc chương trình hội nghị và giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO, sản phẩm dầu nhớt xe máy Green Power và các tính năng vượt trội của sản phẩm.

 

                                                                                                                        Nguồn: AP SAIGON PETRO

 

Ông Nguyễn Minh Đăng - Trưởng phòng Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng giới thiệu đôi nét về Quy chuẩn dầu nhớt động cơ đốt trong do Bộ Khoa học và Công nghệ mới ban hành và xu hướng thị trường dầu nhớt xe máy.

 

                                                                                                              ​​​​​​​Nguồn: AP SAIGON PETRO

 

Một trong những phần nổi bật trong buổi hội nghị là “Chương trình rút thăm trúng thưởng”, khi mua một thùng nhớt SAIGON PETRO, Quý khách hàng sẽ được nhận các giải thưởng hết sức hấp dẫn sau:

  • 01 tivi Samsung 32 inch
  • 03 máy hút nhớt chuyên dụng
  • 03 thùng đá cao cấp 14L
  • 10 Bộ nồi lẩu điện
  • 10 ấm đun siêu tốc

 

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác (bàn ghế, nón bảo hiểm, kệ trưng bày SAIGON PETRO). Chương trình thu hút rất nhiều khách hàng tham gia mua nhớt, nhận quà và đây cũng chính là lời cảm ơn quý báu mà AP SAIGON PETRO mong muốn gửi đến các Quý khách hàng.

 

Đại diện công ty AP SAIGON PETRO, Ông Nguyễn Quốc Huy trao tặng quà cho những khách hàng may mắn trúng thưởng.

 

                                                                                                        Nguồn: AP SAIGON PETRO

 

Chúng tôi hi vọng các Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành, sát cánh và phát triển lâu dài cùng AP SAIGON PETRO trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang