Đại hội cổ đông

2018

AP SAIGON PETRO

Đại hội đồng cổ đông quan trọng năm 2018

Đại hội cổ đông, 2018, AP SAIGON PETRO
Chào mừng Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 đánh dấu cột mốc ý nghĩa 10 năm thành lập công ty và nhiều thay đổi quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty AP SAIGON PETRO.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Đại hội đồng cổ đông năm 2018
6980 Lượt xem

Ngày 21/04/2018 tại Trung tâm Hội nghị 272, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 đã được tổ chức thành công rực rỡ. Đây là kỳ đại hội đánh dấu cột mốc ý nghĩa 10 năm thành lập công ty và nhiều thay đổi quan trọng trong cơ cấu tổ chức cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty AP SAIGON PETRO. Đại hội vinh dự được đón tiếp 57 Quý cổ đông cá nhân và cổ đông tổ chức, các thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban kiểm soát, Ban lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Ngoài ra đại hội còn có sự tham gia của các vị khách mời đến từ công ty TNHH MTV Dầu Khí TP. HCM, công ty kiểm toán ASM. 
 

 

 

Đại hội đã lắng nghe các báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017, kế hoạch sản xuất kinh doanh dự kiến trong năm sắp tới 2018, thông qua báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2017, nghe báo cáo của Hội đồng quản trị về các hoạt động của Hội đồng quản trị trong công tác quản lý, điều hành công ty năm 2017 cũng như định hướng hoạt động của Hội đồng quản trị để củng cố và phát triển vị thế của công ty trên thị trường dầu nhớt sôi động năm 2018.

 

 

 

Ngoài các nội dung báo cáo và tờ trình thông lệ trong các kỳ đại hội hàng năm, kỳ đại hội năm nay đã đặc biệt thông qua quyết định của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Bảo Trung giữ chức vụ Tổng Giám Đốc thay cho Ông Lê Văn Toàn, quyết định chính thức có hiệu lực từ ngày 01/05/2018. Phát biểu nhận chức, Ông Nguyễn Bảo Trung đã thông báo trước Đại hội một số dự kiến thay đổi quan trọng trong cơ cấu tổ chức, định hướng chủ đạo trong hoạt động kinh doanh và đề nghị toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO cùng chung sức, đồng lòng.

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, AP SAIGON PETRO mong chờ những cuộc hành trình 10 năm tiếp theo nữa, để toàn thể nhân viên công ty được đồng hành cùng nhau dưới một mái nhà, đồng hành cùng Quý nhà phân phối và Quý khách hàng thực hiện thành công mục tiêu "CHẤT LƯỢNG - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN - TIÊN PHONG".

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang