dầu nhờn, đào tạo, ap saigon petro

dầu nhờn, đào tạo, ap saigon petro

dầu nhờn, đào tạo, ap saigon petro

Đào tạo kiến thức cơ bản dầu nhờn cho Công ty TNHH Quang Hanh

dầu nhờn, đào tạo, ap saigon petro
Ngày 24/08/2018 AP SAIGON PETRO đã phối hợp tổ chức đào tạo kiến thức cơ bản dầu nhờn cho Công ty TNHH Quang Hanh - Nhà phân phối mới của AP SAIGON PETRO tại Vũng Tàu.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Đào tạo cơ bản dầu nhờn cho NPP Quang Hanh
813 Lượt xem

Với mục tiêu "Chung tay vững bước", cùng nhau đồng hành và phát triển mạnh mẽ trong việc kinh doanh bán và phân phối sản phẩm dầu nhớt cho các phương tiện xe máy, ô tô, các xe chuyên chở hàng hóa với trọng tải nặng và dầu nhớt công nghiệp nhiều loại máy móc khác nhau. AP Sai Gon Petro đã tổ chức buổi tập huấn và đào tạo những kiến thức cơ bản về dầu nhớt ở Công ty TNHH Quang Hanh – tại Thành phố Vũng Tàu. Quang Hanh trở thành nhà phân phối chính thức của AP Sai Gon Petro vào đầu năm 2018.

 

Buổi chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Minh Đăng - Chuyên viên phòng Nghiên cứu và phát triển đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về dầu nhớt. Những thông tin chính dưới đây đã được chia sẻ trong buổi đào tạo:

  • Công dụng của dầu nhớt (làm sạch, làm mát, chống oxi hóa, bảo vệ bề mặt,…)
  • Thành phần trong dầu nhớt
  • Cách phân loại dầu nhớt để từ đó có cách lựa chọn phù hợp với từng loại phương tiện và máy móc giúp chúng kéo dài được tuổi thọ sử dụng
  • Các thông số kĩ thuật của từng loại dầu nhớt độ nhớt, chỉ số độ nhớt, điểm chớp cháy và độ bay hơi, …

 

Dao-tao-quang-hanh

 

Tất cả những thông tin trên giúp cho nhà phân phối hiểu được những kiến thức cơ bản, công dụng và tính năng của các loại dầu nhớt, mỗi loại dầu nhớt thích hợp tương ứng với từng loại phương tiện hoặc máy móc khác nhau. Đây là nguồn thông tin vô cùng quan trọng và hữu ích mà nhà phân phối sẽ tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng và giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

 

AP Sai Gon Petro hi vọng sẽ được cộng tác lâu dài cùng với nhà phân phối Quang Hanh, cũng như các nhà phân phối, đối tác, các khách hàng hiện tại và trong tương lai của chúng tôi. Hãy đến với AP Sai Gon Petro để sở hữu ngay sản phẩm dầu nhớt có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, đặc biệt chúng tôi luôn luôn tận tình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất mọi khi khách hàng cần.

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang