AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro
AP Saigon Petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019 - THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC
614 Lượt xem

Với mục đích gửi những lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm dầu nhớt của AP SAIGON PETRO trong thời gian qua, ngày 30 tháng 5 năm 2019, AP SAIGON PETRO hân hạnh khi đồng hành cùng Công ty TNHH MTV Bá Hưng đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng 2019 tại Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

 

 

Chương trình diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 700 khách hàng thân thiết, đặc biệt còn có sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ nhân dân nổi tiếng Minh Vương và Lệ Thủy.

 

 

Ông Nguyễn Bảo Trung – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO lên phát biểu

 

Ông Nguyễn Bá Hưng - Giám Đốc Công ty TNHH MTV Bá Hưng lên phát biểu 

 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV Bá Hưng đã trao tặng rất nhiều phần quà có giá trị như: xe máy, ti vi, đồng hồ,... đến các khách hàng là những Đại lý, cửa hàng đã đạt được doanh số bán hàng cao nhất trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, còn có nhiều món quà ý nghĩa dành tặng cho các học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bình Phước.

 

 

 

Với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đối với AP SAIGON PETRO, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các Quý khách hàng, không ngừng nỗ lực để đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra nhiều giá trị đóng góp cho xã hội.

Nguồn: AP SAIGON PETRO

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang