dầu nhớt

Kiên Giang

AP SAIGON PETRO

Hội nghị khách hàng Kiên Giang 2018

AP SAIGON PETRO, dầu nhớt, Kiên Giang
Ngày 18 tháng 05 năm 2018, AP SAIGON PETRO rất hân hạnh và trân trọng được tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên lần thứ 4 tại tỉnh Kiên Giang - mảnh đất màu mỡ, xinh đẹp và đáng sống.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Hội nghị khách hàng Kiên Giang 2018
1164 Lượt xem

Ngày 18 tháng 05 năm 2018, "AP SAIGON PETRO rất hân hạnh và trân trọng được tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên lần thứ 4 tại tỉnh Kiên Giang - mảnh đất màu mỡ, xinh đẹp và đáng sống.

 

Hội nghị được tổ chức với mục tiêu hướng tới sự bền vững, thịnh vượng và cũng là dịp để công ty, Quý nhà phân phối và Quý khách hàng đánh giá và ghi nhận những kết quả trong năm 2017 đồng thời cũng là dịp để chúng ta cùng nhìn về phía trước với những hứa hẹn của một tương lai tốt đẹp hơn. Toàn thể công ty chúng tôi cũng xin bày tỏ sự trân trọng tới những Quý khách hàng đã đồng lòng, sát cánh với AP SAIGON PETRO trong những năm qua ..." - Ông Nguyễn Bảo Trung -  Tổng Giám Đốc công ty phát biểu khai mạc Hội nghị.

 

 

Hội nghị được chào đón sự góp mặt của hơn 50 Quý khách hàng thân thiết, Ông Tô Thanh Tùng - Giám đốc công ty TNHH MTV Tô Hoàng Ngọc - Nhà phân phối độc quyền dầu nhớt AP SAIGON PETRO tại Kiên Giang là những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng dầu nhớt Saigon Petro trong suốt thời gian qua. Đại diện công ty có Ông Nguyễn Bảo Trung -  Tổng Giám Đốc, Ông Cao Vĩnh Phong - Trưởng phòng DMA và Mekong, Ông Nguyễn Minh Đăng - Chuyên viên kỹ thuật phòng Nghiên cứu và phát triển. 

 

 

Tại Hội nghị lần này chúng tôi có cơ hội được chia sẻ với Quý khách hàng những đặc trưng và những cải tiến mới của động cơ Diesel dùng trong ghe tàu kèm theo đó là những đặc trưng của dầu nhớt. Dầu nhớt dùng cho động cơ ghe tàu phải có độ bền cơ học cao, phải có khả năng trung hòa axit, phải có tính năng tẩy rửa cao, cuối cùng là phải có độ nhớt ổn định và chống tạo bọt buồng đốt. Hiểu được điều đó, AP SAIGON PETRO đã phát triển dòng sản phẩm SP Centur Gold dành riêng cho động cơ đường biển với độ bền trượt cắt (độ bền của nhớt) cao, trị số kiềm tổng đặc biệt phù hợp với động cơ đường biển và chỉ số độ nhớt (VI) tối ưu cho điều kiện hoạt động của ghe tàu Việt Nam, tổng hợp tất cả các đặc tính trên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ nhớt. Ngoài ra toàn bộ dòng sản phẩm dầu nhớt DMA của công ty được bảo hiểm bởi Công ty Bảo Hiểm PVI TP. HCM với tổng mức bảo hiểm lên tới 20.000.000.000 VND.

 

 

Khách hàng khi tham gia Hội nghị còn được tham gia chương trình Bốc Thăm May Mắn với nhiều phần quà giá trị và được tham gia mua hàng với những chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng tại Hội nghị. Khép lại chương trình công ty AP SAIGON PETRO "...hi vọng năm 2018 sẽ là một năm mà các chuyến tàu của Quý khách hàng ra khơi thuận buồm xuôi gió, các gia đình ngày một thịnh vượng, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công."

 

 

Sau đây là một vài hình ảnh Ban tổ chức tại hội nghị:

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang