kí kết hợp tác

đại học công nghiệp thành phố hồ chí minh

dầu nhớt xe máy

thay nhớt miễn phí

thay nhớt miễn phí cùng ap saigon petro
thay nhớt miễn phí cùng ap saigon petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, Công ty AP SAIGON PETRO - Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh
960 Lượt xem

Sự hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp đang là xu thế phổ biến trên thế giới, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và trường học trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu hiện nay, điều này có ý nghĩa rất to lớn đối với sự phát triển của đôi bên.

 

 

Nhận thức được ý nghĩa to lớn đó, vào sáng nay ngày 21/12/2018 tại hội trường Trường Đại học Công Nghiệp Tp Hồ Chí Minh, đã diễn ra sự kiện quan trọng Công ty AP SAIGON PETRO và Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác toàn diện”, sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới trong quá trình hợp tác, cùng nhau đồng hành và phát triển.

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía đại diện Công ty AP SAIGON PETRO chào đón Ông Nguyễn Bảo Trung – Tổng Giám Đốc công ty, Ông Nguyễn Minh Đăng – Trưởng phòng Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Ông Phạm Thành Minh – Trưởng phòng Marketing, Bà Mai Thành Thanh Nhã – Kế toán trưởng công ty, Ông Phùng Lễ Minh – Giám đốc nhà máy dầu nhờn Cát Lái, Ông Lê Văn Sinh – Trưởng phòng R&D. Về phía Đại học Công Nghiệp, chào đón TS. Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Trưởng khoa Công nghệ hóa học, TS. Lê Đình Vũ – Giám đốc tư vấn và hỗ trợ sinh viên cùng toàn thể các thầy, cô trưởng các khoa và văn phòng nhà trường.

 

 

Theo tinh thần đó, hai bên sẽ tổ chức và triển khai các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học với thực tiễn nâng cao hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp và Trường Đại học. Triển khai phối hợp sản xuất các sản phẩm liên quan đến các lĩnh vực Công nghệ kĩ thuật dầu nhớt, nghiên cứu hóa học và các lĩnh vực liên quan.

 

 

Hai bên cùng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp và cán bộ nhân viên công ty AP SAIGON PETRO trong việc nghiên cứu khoa học, thực hành và tham gia giải quyết các vấn đề trong thực tiễn sản xuất, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời Nhà trường góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực, tuyển dụng kĩ sư chất lượng cao cho AP SAIGONPETRO.

 

Sau khi kết thúc buổi kí kết hợp tác, Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Trung cùng đội ngũ lãnh đạo AP SAIGON PETRO đã có một buổi tham quan các trang thiết bị và cơ sở vật chất giảng dạy của Khoa Công nghệ hóa học và Khoa công nghệ động lực, qua đó sẽ có những định hướng về kế hoạch hợp tác toàn diện và hiệu quả hơn trong tương lai.

 

 

 

AP SAIGON PETRO hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ giúp thương hiệu của trường Đại học Công nghiệp và thương hiệu Công ty ngày càng phát triển hơn nữa cùng vững bước đồng hành trong tương lai mang lại nhiều giá trị trong sự phát triển nền kinh tế chung của cả nước.

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang