AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro
AP Saigon Petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
MIỄN PHÍ THAY NHỚT CÙNG AP SAIGON PETRO LẦN 2 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM
152 Lượt xem

Tiếp nối Chuỗi sự kiện “Miễn phí thay nhớt cùng AP SAIGON PETRO” tại Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM tháng 12 năm 2018 vừa qua. AP SAIGON PETRO tiếp tục tổ chức chương trình “Miễn phí thay nhớt cùng AP SAIGON PETRO lần 2” đã diễn ra vào ngày 20 tháng 04 vừa qua tại Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM.

 

 

Một lần nữa sự kiện thu hút rất nhiều sinh viên và Quý thầy cô của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó còn có hàng trăm khách hàng bên ngoài đến tham gia trải nghiệm với dịch vụ thay nhớt và chăm sóc xe hoàn toàn miễn phí của AP SAIGON PETRO.

 

 

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên và giảng viên, đặc biệt hơn nữa tạo điều kiện cho các Quý khách hàng không chỉ nhận được Voucher miễn phí thay nhớt mà còn được giảm giá trực tiếp khi mua dầu nhớt của AP SAIGON PETRO. Hơn thế nữa, Quý khách hàng được tham gia rất nhiều gameshow với vô số phần quà hấp dẫn đến từ AP SAIGON PETRO dành tặng cho các bạn sinh viên và khách hàng khi đến tham dự.

 

 

Chương trình diễn ra với không khí hết sức nhộn nhịp và đầy màu sắc với sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của các sinh viên và Quý khách hàng, đặc biệt đội ngũ cán bộ nhân viên của AP SAIGON PETRO tư vấn thông tin sản phẩm dầu nhớt, hỗ trợ khách hàng tận tâm và chu đáo mọi lúc mọi nơi.

 

 

AP SAIGON PETRO rất tự hào khi được đồng hành cùng các sinh viên và Quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá trị cao nhất và những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội.

 

Nguồn: AP SAIGON PETRO

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang