AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro
AP Saigon Petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
“MIỄN PHÍ THAY NHỚT CÙNG AP SAIGON PETRO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ”
139 Lượt xem

Ngày 11/5 vừa qua, AP SAIGON PETRO tiếp tục chào đón toàn thể các sinh viên, Quý thầy cô và khách hàng đang sinh sống tại Thành phố Cần Thơ với sự kiện vô cùng hấp dẫn “Miễn phí thay nhớt cùng AP SAIGON PETRO”.

 

Chuỗi sự kiện “Miễn phí thay nhớt cùng AP SAIGON PETRO” đã tổ chức thành công ở Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM vào tháng 12/2018 và tháng 4 vừa qua. Đây là lần thứ 3 sự kiện này tiếp tục diễn ra ở Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tọa lạc tại Thành phố Cần Thơ.

 

 

Chương trình thu hút rất nhiều sinh viên và Quý thầy cô tham gia, bên cạnh đó còn có hàng trăm khách hàng bên ngoài đến trải nghiệm với dịch vụ thay nhớt và chăm sóc xe hoàn toàn miễn phí của AP SAIGON PETRO.

 

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên và giảng viên, các Quý khách hàng không chỉ nhận được Voucher miễn phí thay nhớt mà còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi giảm giá trực tiếp khi mua dầu nhớt của AP SAIGON PETRO.

 

Hơn thế nữa, Quý khách hàng được tham gia rất nhiều trò chơi với vô số phần quà hấp dẫn đến từ AP SAIGON PETRO khi đến tham dự.

 

 

Không khí chương trình diễn ra vô cùng nhộn nhịp và hào hứng với sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của các bạn sinh viên và Quý khách hàng, đặc biệt đội ngũ cán bộ nhân viên của AP SAIGON PETRO tư vấn thông tin sản phẩm dầu nhớt, hỗ trợ khách hàng tận tâm và chu đáo mọi lúc mọi nơi.

 

 

AP SAIGON PETRO sẽ luôn đồng hành cùng các sinh viên, Quý thầy cô và khách hàng trong tương lai, với sự nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, AP SAIGON PETRO tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nguồn: AP SAIGON PETRO

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang