Dầu nhớt

Diễn đàn

Be Pro

Ra mắt diễn đàn nội bộ Be Pro

dầu nhớt, diễn đàn, Bepro
Ngày 15/12/2017 Công ty Cổ Phần AP SAIGON PETRO chính thức đưa vào hoạt động "Diễn đàn Nội bộ - Be Pro" với phương châm hoạt động chính là " Cung cấp thông tin, kết nối thành viên". 
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Ra mắt diễn đàn nội bộ Be Pro
2020 Lượt xem

Ngày 15/12/2017 Công ty Cổ Phần AP SAIGON PETRO chính thức đưa vào hoạt động "Diễn đàn Nội bộ - Be Pro" với phương châm hoạt động chính là " Cung cấp thông tin, kết nối thành viên". Be Pro là một diễn đàn nội bộ, với sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty và các khách hàng nằm trong hệ thống phân phối của công ty AP SAIGON PETRO. Diễn đàn được xây dựng có các nội dung chính như mục thông tin chung, mục event, mục xe cộ, mục dầu mỡ nhờn, mục chia sẻ; qua đó “cung cấp thông tin và kết nối thành viên” trong hệ thống công ty AP SAIGON PETRO và đó cũng là mục đích mà diễn đàn được lập ra.

 

Đến với diễn đàn các thành viên sẽ được:

  • Cung cấp các thông tin chính thống về ngành dầu nhớt, kiến thức chuyên sâu, thông tin cập nhật mới nhất của công ty, thông tin sản phẩm mới, cải tiến.
  • Tự mình chia sẻ những thông tin mới, những kinh nghiệm thực tế hoặc đặt ra câu hỏi cho các chuyên gia trong diễn đàn.
  • Xây dựng mối quan hệ bền chặt với mọi thành viên trong diễn đàn.

 

Trân trọng kính mời Quý vị đăng ký tham gia và mong Quý Nhà Phân Phối tạo điều kiện phổ biến rộng rãi cho cán bộ nhân viên thuộc đơn vị đăng ký tham gia giao lưu và học hỏi. Để truy cập vào diễn đàn vui lòng vào website www.apsaigonpetro.com, nhấp vào trang "Diễn đàn", đăng ký và bắt đầu tham gia diễn đàn.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Email: huong.vu@apsaigonpetro.com.vn

Hotline: 028 6274 8681 (Ms. Hương)

Thông báo chính thức Mời tham dự diễn đàn BePro vui lòng xem trong link /upload/ckfinder/files/17153.PDF

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang