BePro

tặng áo thun

đăng ký

Tặng áo thun cao cấp BePro cho 200 thành viên diễn đàn

BePro, diễn đàn, tăng áo thun, đăng ký thành viên, đầu tiên
Chào mừng Diễn đàn Nội bộ - BePro chính thức đi vào hoạt động (ngày 15/12/2017), diễn đàn tặng ngay áo thun cao cấp BePro cho 200 cá nhân đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản thành viên.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Tặng áo thun cao cấp BePro cho 200 thành viên diễn đàn
6726 Lượt xem

Để chào mừng Diễn đàn Nội bộ - BePro chính thức đi vào hoạt động (ngày 15/12/2017), diễn đàn sẽ tặng ngay một áo thun cao cấp BePro cho 200 cá nhân đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản thành viên diễn đàn BePro.

 

 

Cách thức tham gia sự kiện: Bắt đầu từ ngày 15/12/2017, các cá nhân thực hiện đầy đủ các bước để đăng ký làm thành viên diễn đàn BePro; bao gồm:

Bước 1:

Truy cập vào địa chỉ: http://forum.apsaigonpetro.com/ hoặc truy cập vào website www.apsaigonpetro.com và nhấn vào “Diễn đàn” như hướng dẫn bên dưới.

 

 

Bước 2:

Nhấn vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin như mẫu đăng ký yêu cầu, đồng ý với nội quy điễn đàn và nhấn nút đăng ký.

 

 

 

Lưu ý cung cấp hoàn toàn chính xác thông tin cá nhân bao gồm “Email” và “Công ty hiện đang làm việc” để admin liên hệ trao quà.

 

Thời gian diễn ra sự kiện:

Từ ngày 15/12/2017 đến khi thu thập đủ danh sách 200 thành viên.

 

Cách thức trao quà:

Hàng ngày vào lúc 5:00pm, admin sẽ cấp quyền thành viên cho các cá nhân đăng ký làm thành viên diễn đàn trong ngày hôm đó. Vào thứ hai của tuần thứ tư hàng tháng, admin sẽ tổng hợp số lượng thành viên mới đăng ký trong tháng vào tiến hành trao quà trước ngày 10 của tháng tiếp theo.

 

Quà tặng sẽ được gửi cho thành viên trúng thưởng bằng các cách thức sau đây:

  • Đối với nhân viên AP SAIGON PETRO: Quà tặng sẽ được gửi tới tận tay của nhân viên hoặc gửi bằng đường bưu điện.
  • Đối với các cá nhân là thành viên trong hệ thống phân phối của AP SAIGON PETRO: Vui lòng cung cấp chính xác thông tin “Công ty hiện đang làm việc” để admin liên hệ và gửi quà cho cá nhân đó theo địa chỉ Nhà phân phối.
  • Trường hợp khác: Admin sẽ liên hệ bằng email để lấy thông tin địa chỉ chính xác của người nhận và gửi quà tặng bằng đường bưu điện.

 

Chúc các thành viên của Diễn đàn BePro sớm nhận được quà tặng của sự kiện lần này. Để biết ngay lập tức thông tin về các sự kiện thú vị tiếp theo vui lòng cung cấp thông tin email chính xác khi đăng ký thành viên để nhận các thông báo sự kiện hấp dẫn từ Ban quản trị Diễn đàn BePro.

 

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ:
Email: huong.vu@apsaigonpetro.com.vn
Hotline: 028 6274 8681 (Ms. Hương)

BQT Diễn đàn BePro. Trân trọng!

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang