Puma Energy LLC tại Việt Nam

AP SAIGON PETRO gia công

dầu nhớt

Tập đoàn Puma tham quan nhà máy dầu nhờn Cát Lái

dầu nhớt, gia công, Puma Energy LLC, Việt Nam, AP SAIGON PETRO
Ngày 30/11/2017, Tập Đoàn Puma Energy LLC đã tới thăm quan nhà máy Dầu Nhờn Cát Lái. Qua chuyến tham quan, khách hàng đã có những đánh giá tích cực về cơ sở hạ tầng, hệ thống dây chuyền thiết bị và an toàn vệ sinh môi trường của nhà máy.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Tập đoàn Puma tham quan nhà máy dầu nhờn Cát Lái
6502 Lượt xem

Ngày 30/11/2017, Tập Đoàn Puma Energy LLC đã tới thăm quan nhà máy Dầu Nhờn Cát Lái tại khu công nghiệp Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh. Qua chuyến tham quan các vị khách đã có những đánh giá tích cực về cơ sở hạ tầng, hệ thống dây chuyền thiết bị cũng như an toàn vệ sinh môi trường của nhà máy.
-----
Được biết Tập đoàn Puma Energy coi Việt Nam là thị trường chiến lược tại khu vực Đông Nam Á. Và đã có các hoạt động đầu tư, phát triển các cơ sở sản xuất và kinh doanh nhựa đường tại Việt Nam trong gần 20 năm qua. (Nguồn: vietnamplus.vn)

Đoàn gồm có Ông Govert Split - Phụ trách về dầu nhờn toàn cầu của Pumar Energy, Ông Ray Taylor - Giám Đốc Phụ trách  Puma Energy tại Myanmar, Ông Phan Mạnh Cường – Tổng Giám Đốc Puma Energy tại Việt Nam. Về phía AP SAIGON PETRO JSC có Ông Phùng Lễ Minh - Giám Đốc Nhà Máy Dầu Nhờn Cát Lái, Bà Huỳnh Thị Như Mai - Phó Giám Đốc Nhà Máy và ông Mai Nhật Quang - Chuyên viên ngành hàng dầu nhớt công nghiệp. AP SAIGON PETRO đã giới thiệu với đoàn tham quan về hệ thống trang thiết bị cũng như dây chuyền đóng gói bao bì lớn và  bao bì nhỏ của nhà máy, hệ thống cầu cảng, nhà xưởng, kho bãi và nhận được đánh giá rất tích cực từ phía  Puma Energy LLC. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại được tại buổi tham quan và làm việc.

 

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn khách hàng của Tập đoàn Puma Energy LLC.

 

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn khách hàng của Tập đoàn Puma Energy LLC.

 

Hệ thống kho thành phẩm trong nhà của nhà máy Dầu Nhờn Cát Lái có sức chứa khoảng 20.000 cho tới 25.000 lít thành phẩm dưới các dạng bao bì khác nhau. Thời gian xoay vòng thành phẩm trung bình là 1 cho tới 1,5 tháng.

 

 

Tham quan hê thống kho, bãi chứa thành phẩm của nhà máy.

 

 

Tham quan dây chuyền sản xuất dầu MCO tại nhà máy.

 

 

Tham quan hệ thống cầu cảng nhập xuất nguyên liệu sản xuất.

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang