AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro

AP Saigon Petro
AP Saigon Petro
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Thông báo ngưng dán tem chống giả và thay đổi phương thức xác minh sản phẩm chính hãng AP SAIGON PETRO
1460 Lượt xem

                                                         

 

THÔNG BÁO

                                               

            Kính gửi: Quý Nhà Phân Phối chính thức của AP SAIGON PETRO

 

            AP SAIGON PETRO xin chân thành cám ơn Quý Nhà phân phối đã tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả trong việc phân phối sản phẩm dầu nhớt của AP SAIGON PETRO suốt thời  gian qua.

 

           AP SAIGON PETRO xin trân trọng thông báo đến Quý Nhà phân phối:

 

1. Thay đổi phương thức xác minh sản phẩm chính hãng AP SAIGON PETRO:

  • Công ty chúng tôi sẽ thay đổi phương thức xác minh sản phẩm chính hãng AP SAIGON PETRO từ hình thức cũ là Tem chống giả chuyển sang hình thức kiểm tra thông tin qua mã phản hồi nhanh (QR code). Mã này hiện đã có in trên tất cả các loại bao bì dầu nhớt từ bao bì tuýp 120ML; chai 0.8L, 1L, 4L, 5L; xô 18L; can 25L; phuy 200L cho cả hai nhãn hiệu AP Oil và Saigon Petro.
  • Việc thay đổi này chỉ áp dụng cho các loại bao bì dầu nhớt từ bao bì tuýp 120ML; chai 0.8L, 1L, 4L, 5L; xô 18L; can 25L cho cả hai nhãn hiệu AP Oil và Saigon Petro

Lưu ý: Riêng sản phẩm phuy 200L của cả hai nhãn hiệu AP Oil và Saigon Petro vẫn tiếp tục được dán tem chống giả.

 

2. Thời gian áp dụng: Sản phẩm được sản xuất sau ngày 15/10/2018: ngưng dán tem chống giả. Riêng một số sản phẩm đang tồn kho tại nhà máy hoặc đang lưu thông trên thị trường và đã dán tem chống giả: vẫn được phép lưu hành cho tới khi được sử dụng hết.

 

3. Tính ưu việt của phương thức kiểm tra thông tin qua mã phản hồi nhanh (QR code): Có thể kiểm tra nhanh chóng ngay trên điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh với các ứng dụng chuyên biệt như QR Code Reader, Barcode Việt,… hoặc ứng dụng Zalo.Quét mã QR code sẽ trực tiếp biết được mọi thông tin chi tiết của sản phẩm đó (tên sản phẩm, nguồn gốc, thành phần, công dụng, …) 

 

Việc ngưng dán tem chống giả và thay đổi phương thức xác minh sản phẩm chính hãng này không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tính hợp pháp của bao bì sản phẩm AP SAIGON PETRO.

 

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Nhà phân phối. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 Trân trọng kính chào,

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang