dầu nhớt thủy lực

Đào tạo

AP SAIGON PETRO

Thực tiễn Garage chủ đề "Dầu thủy lực"

Tập huấn thực tiễn ngay tại Gara với sự hướng dẫn của kỹ sư chuyên nghiệp. Nội dung chương trình xoay quanh các kiến thức cơ bản về hệ thống thủy lực và các loại dầu nhớt thường dùng trong hệ thống thủy lực.
Đào tạo, dầu nhớt thủy lực
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Thực tiễn Garage (phần 2)
2850 Lượt xem

Nằm trong kế hoạch đào tạo hàng quý của Ban Đào Tạo, ngày 18/11/2017 AP SAIGON PETRO sẽ tổ chức tập huấn thực tiễn cho toàn thể nhân viên kinh doanh của công ty ngay tại Garage với sự hướng dẫn của các kỹ sư và giảng viên chuyên nghiệp. Nội dung chương trình xoay quanh các kiến thức cơ bản về hệ thống thủy lực và các loại dầu nhớt thường dùng trong hệ thống thủy lực.

 

Ngoài ra, tại buổi thực tiễn Gara Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị từ các anh/chị/em nhân viên kinh doanh, đây là những câu hỏi xuất phát từ kinh nghiệm khi đi bán hàng, khi đi xử lý các sự cố và cả từ chính các khách hàng khi sử dụng sản phẩm dầu thủy lực của công ty AP SAIGON PETRO. Sau đây là các câu hỏi hay nhất được chọn lọc và trả lời bởi anh Nguyễn Minh Đăng - Chuyên viên kỹ thuật phòng R&D đồng thời là 

 

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi lại tại Buổi tập huấn thực tiễn Gara:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang