hội thảo kĩ thật, dầu nhớt động cơ, dầu nhờn bôi trơn, dầu nhờn chất lượng tốt

dầu nhờn bôi trơn, dầu mỡ bôi trơn,

dầu nhờn bôi trơn, dầu mỡ bôi trơn, dầu nhớt giá phù hợp

Hội thảo dầu nhớt, hội thảo kĩ thuật, kiến thức dầu nhớt, kiến thức dầu nhờn bôi trơn

hội thảo kĩ thật, dầu nhớt động cơ, dầu nhờn bôi trơn, dầu nhờn chất lượng tốt, dầu nhớt chất lượng cao
Hội thảo nhằm cung cấp, hỗ trợ thông tin, kiến thức về dầu nhớt và các dịch vụ kĩ thuật mới nhất cho tất cả các khách hàng. Đồng thời, đây cũng là một dịp đặc biệt để các đối tác, cộng sự và khách hàng của chúng tôi giao lưu, chia sẻ và tạo nên mối quan hệ thắt chặt, bền vững, cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Tổng kết chuỗi Hội thảo kĩ thuật dầu nhớt 2018
679 Lượt xem

Công ty AP SaiGon Petro xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các Quý khách hàng cùng cán bộ nhân viên công ty về sự góp mặt tham gia đầy đủ trong Chương trình “Hội thảo kĩ thuật dầu nhớt 2018” đã diễn ra từ ngày 26/09/2018 đến 27/09/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại hội thảo, với sự chia sẻ của các Chuyên gia kĩ thuật dầu nhớt đến từ Công ty AP Oil International Limited, Singapore đã trình bày về những kiến thức, thông tin vô cùng hữu ích và hấp dẫn, sự cập nhật xu hướng mới nhất về thị trường dầu nhớt trong tương lai, kèm theo đó là những kĩ năng và chiến thuật bán hàng thành công sẽ giúp cho các cán bộ nhân viên công ty và các quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và thị trường dầu nhớt.

 

Hội thảo chào đón sự góp mặt của các Diễn giả khách mời, đồng thời là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ dầu nhớt như:

  • Ông Gao Mian - Chuyên gia kĩ thuật và nghiên cứu phát triển – Công ty AP Oil Pte Ltd
  • Ông Ho Leng Woong - Chủ tịch Công ty AP Oil Pte Ltd
  • Bà Chey Siew Le - Chuyên gia công nghệ dầu nhớt - Công ty AP Oil Pte Ltd
  • Ông Nguyễn Minh Đăng - Trưởng phòng Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng - Công ty AP SAIGON PETRO.

 

Chúng tôi xin điểm qua một số thông tin quan trọng được đề cập tại buổi hội thảo:

 

Trước tiên, Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Trung phát biểu khai mạc chương trình Hội thảo.

 

Nguồn: AP SaiGon Petro

 

Ông Gao Mian –  Chuyên gia kĩ thuật và nghiên cứu phát triển dầu nhớt giới thiệu công ty AP Oil International Limited và lịch sử hình thành phát triển, bên cạnh đó những thông tin mô tả chi tiết về các thông số kĩ thuật của các dòng sản phẩm dầu nhớt AP như dầu nhớt động cơ, dầu công nghiệp, dầu hàng hải, mỡ là nhưng thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mọi khách hàng. Đặc biệt hơn ông còn đề cập đến xu hướng mới nhất của thị trường dầu nhớt hiện tại và trong tương lai.

 

Nguồn: AP SaiGon Petro

 

Bà Chey Siew Le - Chuyên gia công nghệ dầu nhớt, diễn giả phân tích và chia sẻ sâu những nội dung liên quan đến dầu nhớt như: Độ nhớt, chỉ số độ nhớt, chất lượng của độ nhớt, công nghệ dầu nhớt chất lượng, giới thiệu các loại hộp số sàn, hộp số tự động và dầu bánh răng công nghiệp. Hơn nữa, diễn giả còn đưa ra đa dạng các giải pháp hiệu quả để xử lí các sự cố dầu động cơ và các loại dầu nhớt công nghiệp phổ biến.

 

                          Nguồn: AP SaiGon Petro

 

Ông Nguyễn Minh Đăng - Trưởng phòng Dịch vụ chăm sóc khách hàng công ty AP SAIGON PETRO đã chia sẻ và cập nhật những thông tin mới nhất về “Quy chuẩn dầu nhớt cho động cơ đốt trong do Bộ KHCN Việt Nam ban hành" và một vài nét khái quát về thị trường dầu nhớt xe gắn máy Việt Nam đầy sôi động như hiện nay.

Cán bộ nhân viên công ty được đào tạo và huấn luyện thêm kĩ năng kinh doanh và bán hàng hiệu quả cùng những trò chơi vui nhộn và thú vị tại chương trình Hội thảo. Đặc biệt hơn nữa mọi người có cơ hội để giao lưu, tìm hiểu, gắn kết cùng nhau đưa AP SaiGon Petro lên một tầm cao mới.

 

 

Nguồn: AP SaiGon Petro

 

Kết thúc chương trình Hội thảo là phần trả lời câu hỏi và giải đáp các thắc mắc từ các diễn giả đến với các Quý khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

 

Nguồn: AP SaiGon Petro

 

 

 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang