Dầu nhớt, AP SAIGON PETRO, tổng kết, kinh doanh, 2017

Dầu nhớt, AP SAIGON PETRO, tổng kết, kinh doanh, 2017

Dầu nhớt, AP SAIGON PETRO, tổng kết, kinh doanh, 2017

Tổng kết hoạt động kinh doanh nhiều biến động năm 2017

Dầu nhớt, AP SAIGON PETRO, tổng kết, kinh doanh, 2017
Năm nay vào ngày 3/2/2018, như mọi năm Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO duy trì tổ chức lễ tổng kết cuối năm với mục đích cùng nhìn lại những thành tựu và cống hiến của tập thể công nhân viên và ban lãnh đạo công ty trong năm 2017.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Tổng kết hoạt động kinh doanh nhiều biến động năm 2017
845 Lượt xem

Như mọi năm, vào ngày 3/2/2018, AP SAIGON PETRO thân mời hơn 100 cán bộ công nhân viên công ty tới tham dự buổi lễ tổng kết cuối năm và buổi tiệc tất niên thân mật. Đây là dịp để toàn thể ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên gặp mặt cũng như cùng nhìn lại những thành tựu và cống hiến của cả tập thể công ty trong suốt một năm qua, là dịp để lắng nghe những chia sẻ của anh chị em nhân viên kinh doanh về tình hình hoạt động kinh doanh tại địa bàn, những biến động của thị trường ngành dầu nhớt gồm có cả cơ hội, thuận lợi và cả khó khăn, thách thức.

 

 

Mở đầu buổi lễ, chị Trần Thị Mỹ Linh - Phó phòng Kinh Doanh đã trình bày các số liệu doanh thu và sản lượng dầu nhớt của 6 khu vực thị trường lớn: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Đông, Cao Nguyên và Nam Trung Bộ, Hồ Chí Minh, Miền Tây và sản lượng gia công trong năm 2017. Sản lượng năm 2017 của công ty chưa đạt được như kế hoạch đề ra đầu năm 2017, do ảnh hưởng của yếu tố cạnh tranh gay gắt đến từ các thương hiệu lớn của thế giới đã có mặt lâu đời, nhãn hiệu dầu nhớt riêng của các hãng sản xuất, các thương hiệu dầu nhớt lớn mới gia nhập vào thị trường và cả các nhãn hiệu dầu nhớt gia công nhỏ lẻ trong nước. Tuy nhiên đây cũng là khó khăn, thách thức chung của tất cả các công ty dầu nhớt đang kinh doanh trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Ngoài ra, kế hoạch sản lượng dầu nhớt năm 2018 cũng được công bố cho toàn bộ nhân viên công ty được biết. Ngay sau đó Ông Lê Văn Toàn - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO đã phát biểu chúc tết, tri ân sự đồng hành của nhân viên trong một năm qua và giải đáp các ý kiến thắc mắc của nhân viên công ty. 

 

 

 

 

 

Đặc biệt hơn cả, năm 2018 còn là một năm đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO, trải qua 10 năm hoạt động công ty đạt được như ngày hôm nay là nhờ sự gắn bó và tận tâm tận lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Tại buổi lễ tổng kết công ty lần này, ban lãnh đạo đã trao kỷ niệm chương và những phần thưởng xứng đáng nhằm tôn vinh các cá nhân đã có 10 năm cống hiến. Ngoài ra nhân dịp có mặt đầy đủ ban lãnh đạo và nhân viên công ty, ban lãnh đạo Công đoàn công ty đã tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023 trọng tâm là bẩu cử lại Ban chấp hành Công Đoàn và trao bằng khen có các Công Đoàn viên xuất sắc.

 

 

 

 

Buổi lễ tổng kết cũng như buổi tiệc tất niên ngay sau đó đã thành công rực rỡ với nhiều niềm vui và tiếng cười hân hoan của toàn thể nhân viên công ty hòa trong niềm vui đón mùa xuân mới và những ngày tết cổ truyền sum vầy sắp tới. 

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang