hội nghị, 2018, dầu nhớt, Saigon Petro

hội nghị, 2018, dầu nhớt, Saigon Petro

hội nghị, 2018, dầu nhớt, Saigon Petro

Tri ân khách hàng DMA thị xã Hà Tiên ngày 5/2/2018

hội nghị, 2018, dầu nhớt, Saigon Petro
AP SAIGON PETRO và doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thành Tâm, đại lý phân phối chính thức dầu nhớt Saigon Petro tại Thị Xã Hà Tiên đã tổ chức thành công tiệc tri ân khách hàng vào ngày 5/2/2018 tại Nhà hàng Hà Tiên Xưa.
Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
Tri ân khách hàng DMA thị xã Hà Tiên ngày 5/2/2018
1693 Lượt xem

Vào ngày 5/2/2018, AP SAIGON PETRO và doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thành Tâm, đại lý phân phối chính thức dầu nhớt Saigon Petro tại Thị Xã Hà Tiên đã phối hợp tổ chức thành công tiệc tri ân khách hàng tại Nhà hàng Hà Tiên Xưa. Hội nghị lần đầu tiên được tổ chức tại thị xã Hà Tiên, nhưng công ty chúng tôi đã hân hạnh được tiếp đón tới gần 100 khách hàng là chủ các ghe tàu đánh bắt cá và các thợ sửa máy có tiếng của thị xã.

 

 

 

 

Mở đầu Hội nghị Ông Cao Vĩnh Phong - Trưởng phòng dầu nhớt ghe tàu đại diện cho công ty phát biểu khai mạc Hội nghị và đặc biệt gửi lời chúc tết tới Đại lý Nguyễn Thành Tâm cùng toàn thể các vị khách quý cũng như gửi lời tri ân sự tin tưởng đồng hành của các khách hàng trong suốt một năm qua đối với sản phẩm dầu nhớt của Saigon Petro. Để khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, gắn bó, AP SAIGON PETRO đã trao bằng chứng nhận Đại lý phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt Saigon Petro năm 2018 tại thị xã Hà Tiên cho Ông Nguyễn Thành Tâm - Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thành Tâm.

 

 

 

Năm 2017 là một năm công ty có nhiều thay đổi và cải tiến về cả chất lượng, bao bì sản phẩm và cả dịch vụ hậu mãi. Đặc biệt không thể không nhắc tới những cải tiến đột phá trong chất lượng và bao bì các sản phẩm dầu nhớt dành cho ghe tàu thương hiệu Saigon Petro. Tại Hội nghị lần này, anh Nguyễn Minh Đăng - Chuyên viên kỹ thuật phòng Nghiên Cứu và phát triển Nhà máy Dầu nhờn Cát Lái đã có cơ hội giới thiệu về những đổi mới nổi bật đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

 

Đặc biệt nhân dịp này, công ty cũng thông báo chính thức với khách hàng về việc ký kết hợp đồng Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm tổng trị giá 20.000.000.000 đồng/ 1 vụ đối với 03 sản phẩm dầu nhớt ghe tàu là: SP Marino, SP Marino Turbo, SP Centur Gold tất cả các cấp chất lượng. Đây là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết của công ty đối với chất lượng sản phẩm ổn định tuyệt đối. Cam kết này được công ty AP SAIGON PETRO đồng thuận tuân thủ ngay từ những ngày đầu thành lập công ty và kéo dài suốt 10 năm qua. Cam kết này được củng cố hàng ngày bởi đội ngũ nhân sự hơn 100 nhân viên của công ty AP SAIGON PETRO: đội ngũ Nhân viên kinh doanh luôn sâu sát và nắm rõ nhu cầu của khách hàng, đội nghũ nhân viên Nghiên cứu và phát triển luôn cật nhật xu hướng công nghệ sản xuất, đề ra các giải pháp bôi trơn phù hợp nhất, đội ngũ nhân viên sản xuất luôn đảm bảo chất lượng ổn định trên từng mẻ sản phẩm.

 

 

Để thể hiện sự tri ân của công ty cũng như để Hội nghị thêm sôi nổi, AP SAIGON PETRO đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như Tivi LED Asanzo 40inch Full HD, Quạt hơi nước Shimono SM 918, Máy rửa xe áp lực tự hút nước Kachi và nhiều nón bảo hiểm cao cấp Saigon Petro. Đồng thời khách hàng đặt mua hàng dù chỉ một xô sản phẩm dầu nhớt Saigon Petro ngay tại Hội nghị cũng được tham gia chương trình khuyến mại ưu đãi có giá trị lớn.

 

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, AP SAIGON PETRO tin rằng sự tin tưởng đối với sản phẩm dầu nhớt nói riêng và đối với uy tín cũng như tiềm lực của công ty chúng tôi nói chung đã được củng cố không chỉ trong lòng tất cả các khách hàng có mặt tại Hội nghị mà còn được nâng cao trong chính suy nghĩ của đại lý và nhà phân phối là những đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường dài sắp tới.

Bài viết khác

Xem thông tin sản phẩm

Về đầu trang